Mã giảm giá HOTDEAL Shopee miễn phí, khuyến mại HOT tháng 01/2019

Săn deal mỗi ngày cập nhật hàng ngày và chia sẻ các mã giảm giá hotdeal Shopee, chương trình khuyến mãi Siêu HOT tháng 01/2019 nhằm đáp ứng được nhu cầu mua sắm trong dịp cuối năm âm lịch Quý độc giả với khoản chi thấp nhất có thể và tiết kiệm thời gian khi mua sắm. Nếu Quý độc giả có thời gian hãy thường xuyên ghé thăm sandeal365.com của chúng tôi; chúng tôi thường xuyên cập nhật đầy đủ các các mã giảm giá hotdeal cũng như các chương trình khuyến mãi siêu HOT để phục vụ các bạn.

Chú ý: Mã giảm giá hotdeal Shopee ở đây là hoàn toàn miễn phí, số lượng có hạn và nhu cầu mua sắm cuối năm lại tăng cao. Vì vậy Qúy khách hãy nhanh tay chọn mã giảm giá phù hợp và tiến hành mua sắm món đồ mình thích với mã giảm giá sẵn.

Danh sách mã giảm giá hotdeal Shopee mới nhất trong tháng

50%
COUPON
Flash Sale của Shopee thời trang nam Vatino giảm giá đến 50%
Hạn dùng: 31-12-2108
Ngành hàng: Thời trang - Mỹ phẩm
* Lưu ý: Giảm tối đa 50K cho đơn hàng từ 99K
MAVT12
COPY MÃ
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI HÀNG TUẦN CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG

mã giảm giá hotdeal shopee tháng 01/2019

  • Chi tiết của chương trình xem tại đây

1. Đôi nét về trang thương mại điện tử Shopee

Thành lập vào tháng 7.2015, Shopee là nền tảng mua sắm trên thiết bị di động có trụ sở ở Singapore. Chiến lược của Shopee là tập trung vào thị trường Đông Nam Á gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Đài Loan và Việt Nam. Tính đến nay, ứng dụng Shopee có 40 triệu lượt tải về ở cả 7 thị trường, tổng giá trị đơn hàng (GMV) đạt 3 tỉ USD.

Sau quá trình hoạt động thử nghiệm, Shopee đã chính thức ra mắt thị trường thương mại điện tử Việt vào ngày 8/8/2016. Shopee Việt Nam độc quyền cung cấp chính sách mua sắm online an toàn với tên gọi “Shopee Đảm Bảo”, chỉ thanh toán cho người bán khi người mua đã nhận được hàng thành công.
Ứng dụng này cho phép người dùng Việt Nam thực hiện mua bán trên điện thoại di động chỉ trong 30 giây, hỗ trợ người mua nhắn tin cho người bán để được tư vấn, trả giá và giao dịch nhanh chóng.

2. Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Shopee

Bước 1: Tùy thuộc vào chương trình khuyến mại mà có mã giảm giá; ta chỉ click lấy mã giảm giá; bạnmã giảm giá cho bạn.

mã giảm giá Shopee tháng 01/2019

  • Khi bạn nhấn vào lấy mã giảm giá hiện bảng này, bạn nhớ phải copy mã nhé.

mã giảm giá shopee tháng 01/2019

  • Chọn sản phẩm cần mua. Nếu mua nhiều sản phẩm bạn bấn vào giỏ hàng, còn không bấn vào mua ngay.mã giảm giá shopee tháng 12

Bước 2: Tiến hàng paste mã giảm giá vào ô thêm mã giảm giá Click vào nút áp dụng rồi sau đó nhấn OKmã giảm giá shopee

Bước 3: Kết quả được giảm giá như sau:mã giảm giá shopee tháng 12

 Vậy là ta đã thành công việc nhập mã giảm giá shopee rồi đó.

  • Chúy ý: Tùy theo sản phẩm mà có mã giảm giá và mức giảm giá khác nhau.

 

3. Chính sách trả hàng của Shopee

Người mua trên Shopee có thể gửi yêu cầu trả hàng hoàn tiền cho Shopee (trước khi bấm xác nhận “Đã nhận được hàng”) theo thời gian sau:

Riêng đối với đơn hàng sử dụng hình thức “Người bán tự vận chuyển”, sau khi Người bán xác nhận đã gửi hàng, Người mua có 8 ngày để khiếu nại trước khi hệ thống tự động hoàn tất đơn hàng. Shopee chỉ hỗ trợ khiếu nại khi Người mua có tạo yêu cầu trả hàng/ hoàn tiền trong thời gian quy định.

Người mua cần cung cấp bằng chứng liên quan đến yêu cầu trả hàng qua ứng dụng Shopee. Shopee khuyến khích bạn chủ động liên hệ với Người bán qua kênh chat để được hỗ trợ đổi trả nhanh chóng.
Vì vậy, nếu sản phẩm khi nhận bị bể hoặc vỡ, Người mua vui lòng gửi yêu cầu Trả hàng/ hoàn tiền kèm với hình ảnh chứng minh trong vòng 24h kể từ khi nhận được hàng. Shopee xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về sản phẩm nhận được bị bể, vỡ trong trường hợp khách hàng báo cho cho Shopee sau thời gian này.

Shopee sẽ hoàn tiền về cho Người Mua trong ví Shopee (nếu phương thức thanh toán là COD) hoặc trong thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ (nếu phương thức thanh toán là trả trước bằng thẻ) sau khi Shopee quyết định hoàn tiền.

Trong trường hợp cần Shopee can thiệp phân xử, Shopee sẽ xử lý yêu cầu này từ 7 – 14 ngày làm việc kể từ lúc Shopee nhận được khiếu nại liên quan yêu cầu trả hàng/ hoàn tiền của Người mua.

 

 

Comment

BÌNH LUẬN